QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT CHỈ TIÊU VÀ BAN HÀNH KẾ HOẠCH TỔ CHỨC XÉT TUYỂN VÀO VIÊN CHỨC

- Số 2362/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Hà Nội về Quyết định phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tổ chức xét tuyển vào viên chức các cơ sở trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2020 đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc UBND Thành phố tư năm 2015 trở về trước.

- Số 2586/HD-BCD ngày 12/6/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về hướng dẫn tổ chức thực hiện xét tuyển vào viên chức các cơ sở thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2020 đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc UBND Thành phố từ năm 2015 trở về trước.