HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Với tinh thần cả nước Hướng Về Miền Trung Yêu Thương cùng "Chung tay hỗ trợ người dân vượt qua mưa lũ" Công đoàn, Chi đoàn trường Mầm non Trung Hưng Phát động chương trình "Làm muối lạc vừng" Trao Gửi Yêu Thương đến toàn thể CB- GV - NV và các bậc PHHS, kết quả thu được như sau:

+ Tiền mặt: 10.200.000₫

+ Lạc: 28 kg

+ Vừng: 4 kg

+ Gạo: 20 kg

+ Mì tôm một thùng

+ 10 lọ dầu gió, 10 lọ vitamin B, 10 lọ thuốc nhỏ mắt

+ 5 Gói bột canh

Do tình hình thực tế nhu cầu của người dân miền Trung, bà con cần đồ khô, sống để sử dụng lâu dài (Nhiều đoàn thiện nguyện đã tặng những thực phẩm chín, nhanh hỏng gây lãng phí). Vì vậy, nhà trường đã trao tiền mặt + tặng phẩm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và hội Chữ Thập Đỏ thị xã để chuyển đến người dân miền Trung.

Sau đây là một số hình ảnh Công đoàn và Chi đoàn nhà trường trao tặng phẩm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và hội Chữ Thập Đỏ thị xã để chuyển đến người dân miền Trung:

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng ủng hộ về vật chất và tinh thần của tập thể CB - GV - NV và các bậc PHHS trong nhà trường tới người dân miền Trung.