Tổng kết Cuộc thi viết về gương ĐHTT, “Người tốt, việc tốt”  thị xã Sơn Tây năm 2021

Hội nghị trao thưởng gương “Người tốt, việc tốt” thành phố, thị xã và các tập thể cá nhân có thành tích trong cuộc thi viết về gương ĐHTT, “Người tốt, việc tốt”  thị xã Sơn Tây năm 2021

Năm 2021, phong trào thi đua "Người tốt, việc tốt" thu hút được nhiều cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã tích cực tham gia. Nhằm kịp thời phát hiện, tuyên truyền, lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của những gương ĐHTT, “Người tốt, việc tốt”, UBND thị xã Sơn Tây đã triển khai sôi nổi và hiệu quả Cuộc thi.

Hôm nay ngày 08/10/2021, UBND thị xã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Cuộc thi, hưởng ứng Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến "Người tốt, việc tốt" trường Mầm non Trung Hưng tham dự với 10 bài viết và đạt thành tích xuất sắc như sau:

1. Tập thể nhà trường được khen thưởng có thành tích trong Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, "Người tốt, việc tốt" thị xã Sơn Tây năm 2021.

2. Giáo viên Nguyễn Thị Ngọc đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cấp Thành phố và 03 cá nhân được UBND thị xã khen thưởng có thành tích trong Cuộc thi: Đồng chí Phùng Minh Thủy - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng, đ/c Đoàn Thị Huệ - Giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: