HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

🌻 🍀 🌻 Hoà chung không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Trung Hưng tổ chức Hội giảng năm học 2022-2023.

/-heart /-heart /-heart Hội giảng đã thu hút được 20/27 giáo viên tham gia. Kết quả có 9/20 = 45% tiết dạy xếp loại giỏi.

🌲 Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Thông qua hoạt động hội giảng, giáo viên đã tích cực tìm tòi xây dựng nội dung, phát huy được năng lực sở trường của bản thân để tổ chức được các tiết dạy hay, thu hút được sự chú ý của trẻ. Đó là những hoạt động vô cùng đặc sắc, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ, sáng tạo trong áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Steam như "Khám phá cấu tạo nguyên vật liệu làm rèm cửa",  " Thiết kế món hoa quả dầm sữa chua". Hay hoạt động âm nhạc vui nhộn,  tràn ngập niềm vui: "Khiêu vũ Challi cha cha"; hoạt động làm thí nghiệm "Làm đèn La va" với những ánh đèn lung linh rực rỡ sắc màu cuốn hút trẻ và những trò chơi dân gian kéo mo cau đưa trẻ về thế giới tuổi thơ đầy ngọt ngào.

☘ 🌷 ☘ Dưới đây là một số hình ảnh hội giảng năm học 2022-2023

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG