Ảnh trẻ MGL đi thăm quan Trường Tiểu học Trung Hưng

Các bạn ơi, vậy là một năm học nữa lại sắp trôi qua rồi, chúng tớ những học sinh lớp MG Lớn sắp phải chia tay mái trường mầm non, nơi có những tình yêu thương vô bờ bến của các cô, nơi có những đồ chơi gắn liền với một thời của chúng tớ...

Năm học mới, chúng tớ sẽ chính thức được bước sang một ngôi trường với rất nhiều điều mới lạ đang chờ đón chúng tớ. Hôm nay, các cô giáo trường MN Trung Hưng đã cùng chúng tớ có một ngày trải nghiệm thật thú vị bên trường Tiểu học giúp chúng tớ được làm quen dần với môi trường mới đấy.

Nào mời các bạn cùng đi với chúng tớ

Lớp A1

Lớp A2

Lớp A3

Lớp A4

Các lớp đã đến trường Tiểu học Trung Hưng

Chúng tớ đã được vào trong sân trường rồi!

Chúng tớ được cô giáo trường tiểu học ra đón và dẫn vào nhà đa năng để cô Hiệu trưởng trò chuyện về trường Tiểu học đấy!

Chúng tớ được cô tổng phụ trách dẫn đi thăm quan các phòng chức năng, lớp học và bếp ăn nữa nhé!

Cảm giác được trải nghiệm làm học sinh lớp 1 mới tuyệt làm sao các bạn ạ!

Chúng con xin được cảm ơn Ban giám hiệu, các cô giáo trường tiểu học, trường MN Trung Hưng đã cho chúng con một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị và thích thú... Tạm biệt trường Tiểu học chúng con trở về trường MN thân yêu và hẹn gặp lại trường Tiểu học vào ngày khai giảng năm học mới nhé!