A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia thi "Hội khỏe măng non" thị xã

       Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể Thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); 88 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Nhằm động viên phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường trên địa bàn thị xã, tạo sân chơi lành mạnh và góp phần hội nhập phát triển phong trào chung thành phố Hà Nội. Sáng ngày 22/3/2019 Trung tâm VHTT&TT đã tổ chức "Hội thao măng non" năm 2019, Trường mầm non Trung Hưng đã tham gia hội thi và nội dung thi được chia thành hai đội: Đội Erobic (2 bài: 01 bài tự chọn và 01 bài thi bắt buộc) và Đội trò chơi vận động.

     Tất cả các bé đều hăng hái, “thi đấu” hết mình, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với những ngày đầu tiên đi học tại mái trường mầm non Trung Hưng. Các cô giáo, bố mẹ và bạn bè không ngừng cổ vũ cho những màn thi đấu xuất sắc và giữ cho không khí Hội thi sôi nổi từ đầu tới những phút cuối cùng.

     Kết thúc "Hội thao măng non" các bé trường mầm non Trung Hưng đã dành được 2 giải thưởng: 01 giải Ba bài Erobic bắt buộc và 01 giải Ba trò chơi vận động nhưng phần thưởng lớn hơn cả là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi.

      Dưới đây là một số hình ảnh Trường mầm non Trung Hưng tham dự "Hội thao măng non":

Hình ảnh: Khai mạc "Hội thao măng non"

 

Hình ảnh: Giải Ba đội vận động

 

Hình ảnh: Giải ba Erobic bài quy định

 

Một số hình ảnh của đội thi Erobic

 

Hình ảnh: Cô và trẻ chụp lưu niệm sau thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 43
Tháng trước : 2.083