A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM HỌC 2022-2023”

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều."

        Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá, để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng.

          Hôm nay 18/11/2022, trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thì tại nơi đây, ngôi trường dấu yêu mầm non Trung Hưng cũng long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh tỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022). Về dự buổi lễ hôm nay có : Lãnh đạo phòng GD và ĐT thị xã Sơn Tây, đại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên đã công tác tại nhà trường đã nghỉ chế độ, nhân viên mới chuyển công tác; cùng toàn thể CBGV- NV trong nhà trường. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Hòa trong không khí phấn khởi của buổi lễ, các khách mời cùng toàn thể CBGVNV đến với phóng sự" Dấu ấn mầm non Trung Hưng năm học 2021-2022". Để ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, cô Phùng Minh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sau khi lắng đọng với bài diễn văn của Cô Phùng Minh Thủy, kết thúc buổi lễ, nhà trường khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. 

                Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam:

Chúc mừng tập thể nhà trường đã vinh dự được tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cấp thành phố. Chúc mừng cô giáo Hiệu trưởng Phùng Minh Thủy được tặng Bằng khen của chủ tịch UBND TP Hà Nội. Chúc mừng 4 cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, 28 cô giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến!

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 164
Tháng trước : 5.537