A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trung Hưng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2018-2019" và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ 5 tuổi

       Một năm học đã qua đi, một mùa hè nữa đã đến! Những ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào đầu hạ đã báo hiệu một mùa hè bổ ích, lý thú. Đâu đó vang lên những thanh âm của tiếng ve và đường phố bắt đầu rợp sắc đỏ của những chùm phượng vỹ. Một năm học vừa khép lại, các bé của trường mầm non Trung Hưng lại hồ hởi tham dự "Lễ tổng kết năm học 2018-2019" và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

      Vậy là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Nhằm điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học qua, ngày 24/5/2019, Trường mầm non Trung Hưng long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ 5 tuổi.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Trung Hưng, các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị, xã hội phường Trung Hưng, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Cấp ủy, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu, cô Phùng Minh Thủy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tổng kết, nêu bật các thành tích, kết quả mà cô và trò đã nổ lực phấn đấu đạt được trong năm học vừa qua. 

Cũng tại buổi lễ, Bưu điện Sơn Tây đã gửi 05 xuất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn và Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho 119 trẻ 5 tuổi. 10/10 nhóm lớp đã đóng góp các tiệt mục văn nghệ đặc sắc góp phần vào thành công của buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bà Phùng Minh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND Phường Trung Hưng chúc mừng nhà trường và tặng quà cho trẻ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng nhà trường

 

BGH nhà trường tặng quà các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng buổi lễ tổng kết năm học

 

Trẻ cả trường vận động bài thể dục nhịp điệu "Chú dế mèn"

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó HT nhà trường đọc danh sách trẻ 5 tuổi hoàn thành CTGDMN

 

Trẻ lớp 5 tuổi A4 nhận quà và giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN

 

Trẻ lớp 5 tuổi A3 nhận quà và giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN

 

Trẻ lớp 5 tuổi A2 nhận quà và giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN

 

Trẻ lớp 5 tuổi A1 nhận quà và giấy chứng nhận hoàn thành CTGDMN

 

Ảnh tập thể nhà trường kỷ niệm "Lễ tổng kết năm học 2018-2019".

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 12
Tháng trước : 527