Bé vui đón xuân 2020

Bé vui đón tết xuân 2020

"Tết đến cô giáo chăm dạy trẻ

Xuân về các bé khỏe bé ngoan"

Đó là những lời chúc cho nhau mỗi khi Tết đến- Xuân về. Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, sáng ngày 16/01/2020 Trường mầm non Trung Hưng tổ chức chương trình “Vui xuân đón tết và tiệc buffet”. Tham dự chương trình có 285 học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh.

Chương trình diễn ra gồm 3 phần:

Phần 1: Văn nghệ múa hát mừng xuân.

Phần 2: Tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Phần 3: Liên hoan tiệc buffet.

Những lời ca, những điệu múa đón xuân của 10 nhóm lớp cùng những câu hỏi giao lưu của cô giúp các bé hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Qua đó giáo dục trẻ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Sau khi chương trình văn nghệ kết thúc là những nụ cười hạnh phúc, sảng khoái của các bé khi tham dự tiệc buffet.

Cùng với không khí đón tết của các bạn nhỏ là những tình cảm ấm áp và yêu thương của CMHS dành tặng cho nhà trường.

Bên cạnh những bạn nhỏ có cuộc sống đầy đủ thì đâu đó vẫn có những bạn có hoàn cảnh khó khăn, “Gói trọn yêu thương, đong đầy hạnh phúc" đó là những tình cảm mà CBGVNV nhà trường dành tặng cho các em: Phùng Minh Quân lớp A1, Khuất Quang Anh lớp A2, Phan Hoàng Gia Bảo lớp C1, Đinh Bảo Ngọc lớp D2 nhân dịp tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ đón xuân và tiệc buffet tại 2 khu:

Chương trình biểu diễn văn nghệ đón xuân 2020 tại khu A

Chương trình biểu diễn văn nghệ đón xuân 2020 tại khu B

Tiết mục văn nghệ lớp B1: "Múa ngày tết quê em"

Tốp ca "Bé chúc tết" do các bé lớp A1 thể hiện

Tiết mục tốp múa "Như hoa mùa xuân" do các bé lớp B2 biểu diễn

Ca khúc "Bé thương ông địa" do các bé lớp C1 trình diễn

Tiết mục song ca bài hát tiếng Anh lớp A2

Các bé lớp C2 hát tốp ca bài "Chúc tết"

Tốp múa "Xúc xắc xúc xẻ" do các bé lớp B3 thể hiện

Ban chi hội CMHS tặng nhà trường cây quất đón xuân 2020

Cô Phùng Minh Thuỷ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt CBGVNV nhà trường tặng 2 trẻ có hoàn cảnh khó khăn