Tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022 và giai đoạn 1992 - 2022 của Thị xã Sơn Tây

Trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” và hưởng ứng Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Sơn Tây.  Từ năm 2016, nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và tổ chức triển khai đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên ngay từ đầu năm học. Hằng năm, nhà trường có trên 10 bài viết tham gia dự thi, trong đó đã giới thiệu được 04 gương được Thành phố công nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt”;  08 gương được Thị xã công nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt”. Nhà trường có 01 cá nhân đạt danh hiệu Người tốt, việc tốt cấp thành phố, 06 cá nhân đạt danh hiệu NTVT cấp thị xã. Tập thể nhà trường có 04 năm được UBND thị xã khen thưởng trong cuộc thi viết điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt (2017, 2018, 2019, 2021). Nhà trường có 01 cá nhân là bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường là tác giả bài viết “Cô giáo trẻ với tình yêu bao la” đạt giải khuyến khích cuộc thi viết của Thành phố năm 2019.

Sáng ngày 21/9/2022, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức Tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022 và giai đoạn 1992- 2022. Nhà trường được khen thưởng tập thể và 01 cá nhân là bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó hiệu trưởng được khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” nhân dịp kỷ niệm 30 năm Thành phố phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” (1992-2022).

Xin chúc mừng tập thể nhà trường và cá nhân bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG