ĐẠI HỘI " HỘI CHỮ THẬP ĐỎ " PHƯỜNG TRUNG HƯNG NHIỆM KỲ 2021- 2022

📢Ngày 13/10/2021, Hội Chữ thập đỏ phường Trung Hưng trang trọng Tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.
💐 Chi hội Chữ thập đỏ trường mầm non Trung Hưng tham dự với 7 đại biểu. Tại hội nghị, Chi hội CTĐ nhà trường vinh dự được UBND phường Trung Hưng tặng giấy khen tập thể "có thành tích trong phong trào thi đua của Hội chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2016- 2021". Đ/c Phùng Minh Thủy- Chi hội trưởng - Hiệu trưởng nhà trường được bầu vào BCH Hội Chữ thập đỏ phường nhiệm kỳ 2021-2026 và đại biểu tham dự Đại hội Chữ thập đỏ thị xã.
❤️ Trong nhiệm kỳ tiếp theo, Chi hội CTĐ nhà trường rất mong toàn thể hội viên luôn tích cực   tham gia các hoạt động của Hội như công tác xã hội, công tác hiến máu...để góp một phần nhỏ bé vào phong trào chung của nhà trường, địa phương, cũng như gửi gắm yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tât.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội