HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ ĐĂNG KÍ THI ĐUA NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 12/10/2021, trường Mầm non Trung Hưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và đăng kí thi đua năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Minh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm trước và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng và việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường; các nội dung công khai.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021; dự kiến phong trào thi đua 2021-2022; dự kiến giao ước thi đua; tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của CBGV-NV để Hiệu trưởng giải đáp, trả lời trước Hội nghị. Đồng chí Chu Thị Tuyết Mai- Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm học 2020-2021 và chương trình hoạt động năm học 2021-2022.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên được thảo luận, tham gia ý kiến các báo cáo (chỉ tiêu, giải pháp, khó khăn, đề xuất, kiến nghị…), nội quy, quy chế của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBGV-NV. Và thông qua các nội quy, quy chế được sửa đổi, bổ sung ban hành mới (08 văn bản). Cuối cùng đồng chí Chủ tịch công đoàn phát động thi đua và kí giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Với sự tham gia của 45/45 CBGVNV, Hội nghị đã thông qua nghị quyết với tinh thần nhất trí cao. Mặc dù phải tổ chức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp với 2 phòng zoom tại trường do dịch bệnh covid- 19 chưa ổn định nhưng tinh thần, ý thức, trách nhiệm của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường không hề bị ảnh hưởng. Sự thành công của Hội nghị thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường cùng quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2021-2022.

Hội nghị khép lại với sự phấn khởi, niềm vui và sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; hứa hẹn một năm học  mới 2021-2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.!

Một số hình ảnh Hội nghị được ghi lại:

Cán bộ, viên chức, người lao động làm Lễ chào cờ

Nghị quyết hội nghị được đưa ra với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.