MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà chung không khí của cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Sơn Tây, Đảng uỷ - UBND phường Trung Hưng, hôm nay 05/9/2022 Trường mầm non Trung Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022- 2023 với chủ đề “Mừng ngày hội đến trường của bé”. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phùng Ngọc Vĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy phường Trung Hưng, cùng đại diện các đoàn thể, Ban đại diện CMHS nhà trường và hơn hết là sự có mặt của toàn thể CBGVNV trường, các bậc phụ huynh cùng hơn 250 bé học sinh trong toàn trường về dự đông đủ.

Mùa thu ngày khai trường như tiếng trống trường rộn rã, nhộn nhịp, thôi thúc các bé đến trường trong niềm vui hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới. Và mở đầu để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã là những tiết mục văn nghệ của cô và trò Trường mầm non Trung Hưng. Tiếp đến là những lời trò chuyện của cô Phùng Minh Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đón chào năm học mới các con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, múa hát hay hơn nữa để ông bà bố mẹ chúng mình yên tâm hơn và các con sẽ là những mầm non tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên, những lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy, UBND phường Trung Hưng; Ban đại diện CMHS; các nhà cung ứng thực phẩm, dịch vụ cho nhà trường. Nhân dịp năm học mới, để chia sẻ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn, MTTQ phường đã tặng 02 xuất quà, nhà trường tặng 04 xuất quà cho các con.

Ngày hội đến trường của bé khép lại với những tiết mục văn nghệ của các bé vô cùng đáng yêu và sôi động để lại những niềm vui, sự hân hoan đón chào một năm học mới trên mỗi gương mặt của những chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số khoảnh khắc được lưu lại:

Đ/c Phùng Minh Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu, đánh trống khai giảng

Đại diện các ban, ngành tặng hoa nhà trường và quà cho các con có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các con lớp A1,A2, A3

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các con lớp B1,B2, B3

Tiết mục múa quạt " Duyên dáng quê hương" do các cô biểu diễn

Niềm vu, sự hân hoan của cô và trò trong ngày khai giảng năm học mới 2022-2023

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG