LỄ KỶ NIỆM "NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Còn ngày nay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Trung Hưng long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Tốp ca " Bài ca người giáo viên nhân dân" do tập thể GVNV thể hiện.

Múa "Chắp cánh ước mơ do các bé lớp 5 tuổi" lớp A2 biểu diễn.

Tiết mục đơn ca "Cô giáo về bản" do cô và trò trường Mầm non Trung Hưng thể hiện.

Cô Phùng Minh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường ngày NGVN 20/11.

Nhà trường tặng hoa cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu

Nhà trường tặng quà chia tay giáo viên chuyển công tác

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc danh sách các cá nhân đạt thành tích cao trong

năm học 2019 - 2020.

Đợt 1: Trao tặng các cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" năm học 2019 - 2020.

Đợt 2, đợt 3: Trao tặng các cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" năm học 2019 - 2020:

Ảnh tập thể CBGVNV nhà trường và các đại biểu tham dự tại buổi lễ:

Lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"