Tổng kết hội thi "Giáo viên dạy giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2019-2020

Hưởng ứng phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt năm học 2019 -2020, Trường mầm non Trung Hưng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 23/12/2019. Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; Khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, dây chuyền nấu ăn phù hợp, xây dựng thực đơn hợp lý, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm phù hợp với trẻ trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo; Tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tham gia Hội thi gồm 21/27 giáo viên, 04/08 nhân viên tham gia. Giáo viên, nhân viên đã tích cực ôn luyện, nghiên cứu tài liệu, đầu tư sáng tạo trong quá trình thi và đạt kết quả:

+ Giáo viên: 01 giải nhất, 05 giải nhì, 04 giải ba, 03 giải khuyến khích, 05 giải đạt.

+ Nhân viên: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi“Giáo viên dạy giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường”,

năm học 2019 - 2020:

Hoạt động tạo hình: Tạo hình từ lá cây (Ý thích)

Hoạt động âm nhạc: Nghe hát "Ru con"- DCBB

Hoạt động tạo hình: Gấp giấy tạo con vật (ĐT)

Hoạt động âm nhạc: Dạy đọc ráp "Chú mèo con"

Hoạt động tạo hình: Làm cây thông từ các nguyên vật liệu (ĐT)

Hoạt động âm nhạc: Dạy hát "Chú bộ đội hành quân"

Hoạt động tạo hình: Làm đồ chơi trang trí cây thông Noel (ĐT)

Hoạt động tạo hình: Chắp ghép các hình tạo thành bức tranh (Ý thích)

Hoạt động âm nhạc: Dạy hát đuổi "Ông già Noel vui tính"

Giáo viên Lưu Thị Kim Oanh đạt: Giải Nhất

Giáo viên, nhân viên đạt: Giải Nhì

Giáo viên, nhân viên đạt: Giải Khuyến Khích

Giáo viên Đạt giáo viên dạy giỏi.