A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH CBGVNV KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

      Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của nhiều ban ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội. Gia đình có tốt thì xã hội mới tốt. Xã hội tốt thì gia đình càng tốt”.

      Hòa chung không khí cả nước nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam sáng ngày 25 tháng 06 năm 2022, trường MN Trung Hưng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, đây là dịp các GĐ CBGVNV trường MN Trung Hưng được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết… sau nhiều năm do dịch Covid - 19.

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi. Các anh chị em được ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, nghe những lời phát biểu, chúc mừng ý nghĩa từ đ/c Hiệu trưởng, đ/c Chủ tịch công đoàn và được nhận hoa từ hội Rể khiến không khí buổi gặp mặt càng trở nên vui hơn. Nhân dịp kỷ niệm "Ngày Gia đình Việt Nam 28/6", Công đoàn nhà trường cũng có những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn dành tặng các con công đoàn viên đạt thành tích trong học tập và đỗ Đại học. Một phần không thể thiếu trong buổi gặp mặt là sự kết nối các gia đình qua những trò chơi đầy sôi động với sự tham gia của các bố mẹ và các con. 

      Đây không chỉ là hoạt động thể hiện sự quan tâm, gắn kết, chia sẻ tình cảm của các thành viên trong nhà trường mà còn là nét đẹp văn hóa. Dưới đây là một số khoảnh khắc được ghi lại trong buổi gặp mặt: 

         Ca khúc: " Xinh tươi VN"  do tốp ca GV-NV nhà trường thể hiện

 

Ca khúc "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to" do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc thể hiện 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày GĐVN

 

Đồng chí Phùng Minh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

 

Đại diện hội Rể phát biểu ý kiến và tặng hoa nhà trường

 

Dâu, Rể chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 

Tặng quà con CĐV đạt thành tích trong học tập và đỗ Đại học

 

 

Các gia đình công đoàn viên tham gia chơi các trò chơi giao lưu kết nối

 

Giao lưu tiệc trưa và văn nghệ

 

 

Một số Video các gia đình công đoàn viên tham gia chơi các trò chơi giao lưu kết nối.

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HƯNG
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 117
Hôm qua : 164
Tháng trước : 5.537